HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 37

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 515

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 65351

LK WEBSITE GIÁO DỤC

Công đoàn Trường Tiểu học Đức An tổ chức lao động phát quang, dọn về sinh khu vực cổng trường

Thứ hai - 10/04/2017 04:46 | Số lần đọc: 133
Công đoàn Trường Tiểu học Đức An tổ chức lao động phát quang, dọn vệ sinh khu vực cổng trường và trồng hoa khu vực thư viện. Buổi lao động được tất cả các đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Đúng 3 giờ 30 chiều ngày 10 tháng 4 năm 2017, Đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Đức An đã có mặt tại trường chuẩn bị buổi lao động. Dụng cụ các đoàn viên mang theo là chổi, cào, cuốc, dao, mác... Đồng chí Trần Thị Thu Hiền-  Chủ tịch Công đoàn trường đã phân công nhiệm vụ cho các tổ. Tổ văn phòng, tổ 2,3 và  tổ 4,5 phát quang những bụi dứa, cỏ dại ăn lan ra đường và dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực cổng trường. Tổ 1 nhận nhiệm vụ cuốc đất và trồng hoa ở khu vực thư viện. Các đoàn viên đều tích cực làm việc. Vừa làm vừa trò chuyện hết sức vui vẻ. Người chặt cây, người kéo cành, người quét rác,... Chẳng mấy chốc con đường đã thoáng đãng, sạch sẽ. Khu vực thư viện đã đẹp xinh.
      Một buổi lao động đầy ý nghĩa. Ai cũng vui vì đã góp một phần công sức mình làm đẹp cảnh quan nhà trường, làm đẹp thôn xóm. Góp phần vào phong trào xây dựng nông thôn mới của xã nhà.

Một số hình ảnh minh họa:

                   
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Lĩnh

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn