Các hoạt động chào mừng ngày Quốc phòng Toàn dân

Thứ sáu - 22/12/2017 16:55 | Số lần đọc: 22
Hưởng ứng 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam( 22/ 12/ 1944 - 22/ 12/ 2017) và ngày Quốc phòng toàn dân giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Đức An đã có những hoạt động đầy ý nghĩa.
                      Hưởng ứng 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam( 22/ 12/ 1944 - 22/ 12/ 2017) và ngày Quốc phòng toàn dân.
       Để nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập Tổ quốc, Trường Tiểu học Đức An đã phát động phong trào” Thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22- 12”. Hưởng ứng phong trào, các em học sinh trong toàn trường thi đua nhau dành nhiều thành tích trong học tập. Song song với hoạt động dạy và học, nhà trường còn lên kế hoạch cụ thể để dẫn các em học sinh đến dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã Đức An, và một số hoạt động khác nhằm ôn lại lịch sử vẻ vang, truyền thống yêu nước của dân tộc ta.
      Một trong các hoạt động đó là nhà trường đã phát động học sinh toàn trường sưu tầm những mẩu chuyện, câu thơ, bài hát ca ngợi anh bộ đội Cụ Hồ và các em sẽ thể hiện nó trong các tiết chào cờ đầu tuần.
      Qua đây rèn cho các em học sinh sự tự tin, mạnh dạn trước đám đông và đặc biệt giúp học sinh hiểu biết thêm về truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc.
Một số hình ảnh minh họa:

Tác giả bài viết: Đào Thị Lan