Trường Tiểu học Đức An tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức

Thứ sáu - 22/09/2017 10:44 | Số lần đọc: 50
Ngày 22 tháng 9 năm 2017, Trường Tiểu học Đức An tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức.
        Ngày 22 tháng 9 năm 2017, Trường Tiểu học Đức An tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức. Về tham dự với Hội nghị có bà Nguyễn Thị Bảy - Huyện ủy viên, bí thư Đảng bộ xã Đức An; ông Nguyễn Thanh Phương - chủ tịch xã Đức An, Ban giam hiệu, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
         Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Doãn Đại - Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản báo cáo kết quả việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, bản kế hoạch hoạt động năm học 2017-2018 và nghe đồng chí Trần Thị Lĩnh - Trưởng  ban TTND trình bày bản báo cáo công tác TTND năm học 2016-2017, kế hoạch hoạt động TTND năm học 2017-2018
        Hội nghị đã nghe rất nhiều ý kiến thảo luận của các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên. Hộị nghị thảo luận hết sức sôi nổi và đã đề ra được nhiều giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
       Hội nghị đã vinh dự được nghe những đóng góp vô cùng to lớn, quý báu của đồng chí Chủ tịch xã Nguyễn Thanh Phương.
       Hội nghị nhất trí cao với các bản báo cáo, các ý kiến tham luận. Toàn thể BGH, các giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Đức An quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017- 2018 mà Hội nghị đưa ra.
        Một số hình ảnh trong Hội nghị:

à

Tác giả bài viết: Trần Thị Lĩnh