HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 37

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 498

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 65334

LK WEBSITE GIÁO DỤC

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC AN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CẤP TRƯỜNG

Thứ sáu - 24/03/2017 03:38 | Số lần đọc: 169
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH - CHUNG TAY KHƠI DẬY VĂN HOÁ ĐỌC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC AN


      Sách là kho tàng tri thức mà nhân loại tạo ra, lưu lại, truyền cho các thế hệ. Đó là nguồn kiến thức rất quan trọng và vô tận đối với tất cả con người, những cuốn sách có nội dung sâu sắc sẽ đưa đến cho con người không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những suy nghĩ tìm tòi, sự biến đổi tâm hồn cho những con người.
      Đọc sách thường xuyên sẽ làm cho kiến thức của mỗi con người ngày càng được mở rộng, sách còn giúp chúng ta nâng cao năng lực giao tiếp, tư duy lôgíc, phương pháp làm việc khoa học, tăng khả năng sáng tạo, liên tưởng, giúp rèn năng lực ngôn ngữ, giúp có kĩ năng sống tốt hơn và thái độ đúng đắn đối với thế giới xung quanh cũng như đối với bản thân mình.

         

Tiết mục kể chuyện của các lớp   
 

         Từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa, vai trò to lớn của sách, Phòng giáo dục và đào tạo Đức Thọ, trường Tiểu học Đức An  đã long trọng tổ chức Ngày hội đọc sách nhằm hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành kĩ năng sống và chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai của mình

         

Giải nhất thuộc về lớp 5c với câu chuyện Cô gái miền đất đỏ
 

         Ngày hội đọc sách đã diễn ra đúng kế hoạch, tham dự  có thầy giáo Lê Bá Quyền – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Đức An.

Tác giả bài viết: Đường Thị Duyên

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: văn hoá, tiểu học

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn