TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC AN TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU QUỐC GIA XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thứ ba - 05/12/2017 07:39 | Số lần đọc: 16
          Thực hiện phong trào toàn dân tham gia xây dựng Nông thôn mới, thời gian qua cùng với việc nâng cao chất lượng dạy học, trường Tiểu học Đức An đã hưởng ứng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà địa phương đề ra. Xác định rõ vai trò của các nhà trường trong xây dựng nông thôn mới, từ đầu năm lại nay, BGH đã tuyên truyền trong GV ủng hộ thôn Hạ Tiến xây dựng nhà Văn hóa thôn 50.000 đồng/ giáo viên;  4 cây cảnh trồng xung quanh khuôn viên nhà Văn hóa thôn Hạ Tiến.. Động  viên học sinh tích cực tham gia cùng với địa phương như chỉnh trang vườn tược, vệ sinh nhà ở, vệ sinh đường làng ngõ xóm. Ngoài ra còn  huy động GV, học sinh và phụ huynh học sinh tham gia lao động chỉnh trang khuôn viên nhà trường.  Dọn vệ sinh  đường  giao thông từ cổng trường đến  thôn Hữu Chế và chiều thứ 3 hàng tuần. Nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh chỉ sau 2 tháng cảnh quan trường học có nhiều thay đổi: trường lớp khang trang sạch đẹp, các bồn hoa cây cảnh thi nhau khoe sắc tô thắm thêm cảnh đẹp của ngôi trường, tạo cho môi trường học tập thân thiện hơn.
Sau đây là một số hình ảnh góp phần xây dựng nông thôn mới xã Đức An

Tác giả bài viết: Phạm Thị Kim Khánh