Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động không thể thiếu trong nhà trường, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Sẵn sàng cho năm học thực hiên chương trình giáo dục phổ thông 2018.Thực hiện theo công văn số: 3969/BGDDT về việc hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học năm học 2021-2022 ứng phó với dịch covit19, trường Tiểu học Đức An tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ giáo viên…, đưa ra các giải pháp thiết thực để thực hiện mục tiêu tiếp tục đổi mới toàn diện, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học 2021-2022. 

     Để nắm bắt được những nội dung cơ bản về dạy học cũng như những ưu điểm và hạn chế trong việc dạy học chương trình sách giáo khoa mới là việc làm cần thiết đối với giáo viên tiểu học. Với ý nghĩa thiết thực đó và thực hiện Kế hoạch chuyên môn năm học 2021 - 2022, sáng ngày 29/9/2021, trường Tiểu học Đức An đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề  môn Toán lớp 2 - chương trình mới: Bài “ Phép cộng ( có nhớ) trong phạm vi 20” do cô giáo Nguyễn Thị Hồng Cẩm cùng tập thể lớp 2C thể hiện và tiết dạy phân môn Luyện từ và câu “ Mở rộng vốn từ : Nhân dân” do cô Lê Thị Tuyết Hoa cùng tập thể 5A thể hiện .Tham dự có Ban giám hiệu cùng tập thể thầy cô giáo trong nhà trường.

     Qua  tiết minh họa chuyên đề, giáo viên đã vận dụng tốt quy trình và phương pháp dạy học nên các tiết dạy thành công và đạt hiệu quả cao. Qua buổi sinh hoạt, toàn thể cán bộ giáo viên đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong phương pháp dạy học - chương trình sách giáo khoa mới làm nền tảng cho những tiết học sau này.

     Dưới đây là một số hình ảnh minh hoạ tại buổi chuyên đề:

 

 

 

                             Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Cẩm cùng tập thể lớp 2C

                            

 

 

                             Cô giáo Lê Thị Tuyết Hoa cùng tập thể lớp 5A