Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2018, liên đội trường Tiểu học Đức An tổ chức thành công Lễ rước chủ đề và Đại hội Liên đội năm học 2018-2019.

      Được sự nhất trí của Chi ủy,Ban giám hiệu nhà trường và Hội đồng đội huyện cho phép liên đội trường Tiểu học Đức An tổ chức Lễ rước chủ đề và Đại hội Liên đội năm học 2018 2019.

      Về dự buổi lễ hôm nay có chị Phan Thị Kim Dung – Chủ tịch hội đồng đội xã Đức An. Thầy giáo Trần Doãn Đại – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Trần Thị Thu Hiền – Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh của liên đội trường Tiểu học Đức An.

      Tiếp sau lễ chào cờ là tiết mục dâng hoa của đội văn nghệ trường.

 

 

Thay mặt nhà trường thầy giáo Trần Doãn Đại đã trao chủ đề năm học 2018 – 2019.

                                                     “ Thiếu nhi Việt Nam

                                Học tập tốt, rèn luyện chăm”

 

Lễ rước chủ đề cũng đã diễn ra trong không khí hết sức trang nghiêm.

          Tại đại hội cũng đã được nghe báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 và dự thảo phương hướng chỉ tiêu hoạt động công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 .

          Phát biểu chỉ đạo đại hội, chị Phan Thị Kim Dung - Chủ tịch hội đồng đội xã Đức An đã ghi nhận những thành tích của liên đội trong năm học vừa qua, biểu dương sự đoàn kết và tinh thần trách nhiệm cao của ban chỉ huy liên đội, các bạn đội viên và nêu lên định hướng của liên đội trong thời gian tới.

  Các bạn Đội viên nêu cao quyết tâm thực hiện tốt nghị quyết của Liên đội. Phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt Xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.