Công đoàn Trường Tiểu học Đức An đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021

 

         Thực hiện công văn số 335/UBND-CTĐ ngày 24/02/2021 của UBND Huyện Đức Thọ về việc giao chỉ tiêu hiến máu tình nguyện năm 2021 và kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 24/02/2021 của UBND huyện Đức Thọ về việc thực hiện cuộc hiến máu tình nguyện năm 2021, Công đoàn Trường Tiểu học Đức An đã động viên các đoàn viên tham gia hiến máu.

         Theo các Bác sĩ, hiến máu nhân đạo thường xuyên sẽ giúp cơ thể loại bỏ lượng sắt thừa và sản sinh lượng máu mới có lợi cho sức khỏe. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn máu

        Sáng thứ 7 ngày 06/03/2021 các đoàn viên đã có mặt tại địa điểm hiến máu. Sau khi kiểm tra tình trạng sức khỏe và khám sàng lọc thì có 5 đoàn viên công đoàn đạt điều kiện hiến máu.     Tất cả đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu đều chung một niềm hân hoan khi đã góp một phần nhỏ bé của mình vào việc giúp đỡ người bệnh.

      Một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

 

 

       Hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của đoàn viên, Trường Tiểu  học Đức An chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh.