Sáng ngày 3 tháng 12 năm 2018, Liên Đội Trường tiểu học Đức An tham gia giao lưu với các nạn nhân chất độc da cam, những người khuyết tật. 

          Sáng ngày 3 tháng 12 năm 2018, Liên đội trường Tiểu học Đức An đã tổ chức cho học sinh tham chương trình " Nối vòng tay lớn". Tại đây các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ của các anh trai, chị gái. Họ là những nạn nhân chất độc da cam, những người khuyết tật. Có người mắt không nhìn thấy xung quanh, có người đôi chân không lành lặn,.... Nhưng tất cả họ đều giàu nghị lực sống. Tiếng hát của họ vẫn cất cao vang xa. 

         Sau buổi giao lưu các em học sinh Trường Tiểu học Đức An thấy được sự cố gắng vươn lên của các anh chị trong đoàn. Các em thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành những người con ngoan, trò giỏi. Tại đây các em cũng đã chia sẻ nỗi khó khăn của các anh chị trong đoàn với những món quà nhỏ. Đ

         Chia tay các anh chị trong sự cảm thông sâu sắc, sự ngưỡng mộ về nghị lực sống kiên cường. Chúc các anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

                                                                 Một số hình ảnh minh họa