Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2018, Trường Tiểu học Đức An tổ chức thành công Ngày Hội " Hát mừng thầy cô"

 

       Hòa chung không khí hân hoan của cả nước đang hướng tới các hoạt động chào mừng ngày 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Tiểu học Đức An tổ chức ngày hội “Hát mừng thầy cô”.

       Về dự và chỉ đạo Ngày hội, về phía Phòng GD&ĐT có Thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh- Trưởng phòng GD&ĐT; Thầy Nguyễn Thế Việt - Phó trưởng phòng và các thầy cô là chuyên viên.

      Về phía huyện đoàn có Anh Nguyễn Quý Hưởng - PBT huyện đoàn.

      Về phía địa phương có Đồng chí Bùi Thị Bảy - HUV- BTĐU xã, Đồng chí Nguyễn Thị Tâm - PCTHĐ nhân dân xã Cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã; trạm y tế xã, hiệu trưởng của trường THCS Lê Ninh, Trường MN Đức An; Hiệu trưởng các trường trong cụm thi đua số 5.

       Trong ngày hội các học sinh khối lớp 1, 2 đã thể hiện tiết mục nhảy erobic sôi động. Các câu lạc bộ thể hiện các tiết mục hết sức đặc sắc: Câu lạc bộ Võ cổ truyền với nhiều thế võ ấn tượng, Câu lạc bộ:" Em yêu ví dặm" với điệu khuyên: " Lời khuyên của đấng sinh thành" . Câu lạc bộ kịch với vở kịch:" Học sinh là thế"

       Và cuối cùng là màn màn múa hát sân trường không kém phần hấp dẫn của học sinh khối 3,4,5 trên nền nhạc, giai điệu của các ca khúc: Sẽ chiến thắng, Nét phấn thân thương, Ở trường cô dạy em thế, Thương lắm thầy cô, Thầy cô cho em mùa xuân, Việt Nam ơi.

       Ngày hội không chỉ giáo dục các em ý chí quyết tâm thi đua học tập, rèn luyện, giáo dục các em học sinh thể hiện tinh thần “Tôn sư trọng đạo” mà còn tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, học hỏi,  vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập năng khiếu, tăng cường bồi dưỡng kĩ năng thông qua hoạt động.

                                                              Một số hình ảnh minh họa: