Em Đinh Hà Huyền Trang đang kể chuyện

    Nhân  kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và 125 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu. Liên Đội trường Tiểu học Đức An tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cấp trường, lựa chọn đội tuyển tham dự Hội thi cấp Cụm và Huyện.
     Hội thi được tổ chức từ lớp 2 đến lớp 5 thành phong trào sôi nổi và chọn những em có năng khiếu tốt, kể chuyện hay diễn cảm tham gia dự thi cấp trường.
       Chiều ngày 22 tháng 01 năm 2015 Liên đội đã tổ chức Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cấp trường với 15 câu chuyện của các em đội viên và sao nhi đồng tham gia.
        Trong thời gian tổ chức hội thi các em  đội viên cũng như sao nhi đồng được nghe  các bạn  kể những mẫu chuyện về đạo đức của Bác Hồ, ca ngợi về Bác, về lòng yêu nước và đức tính quý báu của Người (Thanh cao, giản dị, khiêm tốn, yêu thương và chăm sóc thiếu niên nhi đồng). Giúp các em nhận thức sâu sắc về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu. Qua đó  giáo dục thiếu nhi học tập và làm theo  lời Bác.
       Ban Tổ chức hội thi đã công nhận 15 em đạt giải Trong đó có 1 giải nhất  em Đinh Hà Huyền Trang Chi đội Nguyễn Văn Trỗi; 2 giải nhì, 3 giải ba, 9 giải khuyến khích.
        Thay mặt BTC, thầy Hiệu trưởng biểu dương và phát thưởng cho những tập thể, những cá nhân đạt kết quả cao trong Hội thi. Giao nhiệm vụ để các giáo viên, Tổng phụ trách Đội có kế hoạch tập luyện đội tuyển dự thi cấp Cụm trong thời gian tới.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               Tác giả bài viết: Trần Thu Hiền