Ngày hội

“ Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn”

 

       Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2018; Hoà chung trong bầu không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước trong tháng thanh niên. Bên cạnh đó tạo sân chơi bổ ích để đội viên và sao nhi đồng có cơ hội thể hiện tài năng của mình về lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các chi đội và để thể hiện sự đoàn kết thân ái giữa giáo viên và học sinh trong nhà trường. Ngày 22/03/2018 trường TH Đức An long trọng tổ chức ngày hội: “ Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn” .)

       Đến dự và chỉ đạo ngày hội có thầy giáo: Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD-ĐT Đức Thọ; Thầy giáo: Trần Ngọc Cương - Chuyên viên Phòng GD-ĐT; Thầy giáo: Trần Thế Thoại Chuyên viên Phòng GD-ĐT; Chị: Lê Thị Huyền Trang: P.BT huyện đoàn; Đ/C Bùi Thị Bảy HUV - BT Đảng ủy xã; Đ/C Nguyễn Thanh Phương Chủ tịch UBND xã.; thầy giáo: Trần Doãn Đại BTCB-HT nhà trường. Cùng với các thầy giáo cô giáo là BGH trong cụm thi đua số 5; Tổng phụ trách Đội của các trường TH;THCS trên toàn huyện, HHĐ huyện; HĐĐ xã; hội cha mẹ học sinh các lớp.

      Ngày hội diễn ra từ 7h 30 phút đến 9h 30 phút ngày 22/3/2018 với nhiều hoạt động sôi động: văn nghệ chào mừng, màn đồng diễn của liên Đội, hoạt động trải nghiệm sáng tạo với sự tham gia của 3 đội chơi đến từ học sinh khối 4, 5 (Mỗi đội chơi sẽ trải qua 3 hoạt động gồm: Màn chào hỏi, Tìm hiểu kiến thức về Đội và Thể hiện năng lực), màn biểu diễn thời trang nhí sinh động, hấp dẫn dành cho khối nhi đồng với hai nội dung: Trang phục tự chọn làm từ các vật liệu tái chế như bao bì, vỏ hộp sữa, giấy gói hoa... được giáo viên và phụ huynh tận dụng, thiết kế công phu, lạ và độc đáo đã tạo nên những bộ trang phục dễ thương, ấn tượng với các em.

      Ngày hội đã khép lại với điệu nhảy babylon và điệu nhảy sạp vui nhộn. Điệu nhảy không chỉ dành cho các em học sinh mà cả giáo viên, quý vị đại biểu cùng tham gia vào điệu nhảy đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, hòa đồng và thân thiện giữa cô và trò.

     Sau buổi giao lưu nhà trường đã kết hợp với phụ huynh tổ chức cho các em một bữa ăn trưa tại trường đầy ý nghĩa. Với sự đồng thuận nhiệt tình của hội cha mẹ học sinh các em đã có một kỉ niệm ấn tượng và sâu sắc.

     Ngày hội không chỉ giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành Đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh mà còn tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, học hỏi, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập năng khiếu, tăng cường bồi dưỡng kĩ năng thông qua hoạt động.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỘI